Thứ Bảy, 22 tháng 10, 2016

Diện chẩn – phương pháp mới trong điều trị yếu sinh lý nam

Y học tiên tiến hiện nay có nhiều cách điều trị yếu sinh lý của phái mạnh. Trong đó phải kể đến việc áp dụng phương pháp diện chẩn trong điều trị yếu sinh lý nam. Phương pháp này nghe có vẻ mới mẻ nhưng thực ra diện chẩn là một y thuật đã được sử dụng lâu đời.

Diện chẩn còn có được biết với tên khoa học là phương pháp Phản xạ học vùng mặt hay Phản xạ học đa hệ. Tất cả những thao tác của diện chẩn theo đồ hình và sinh huyệt được vẽ chi tiết đều có thể giúp bệnh nhân đạt được kết quả khả quan trong chữa trị nhiều bệnh lý cả ngoại khoa lẫn nội khoa.

Điều trị bằng diện chẩn không sử dụng đến bất cứ loại thuốc nào mà việc trị bệnh bao gồm bắt bệnh, chữa bệnh đều thông qua quan sát, day bấm các huyệt đạo hay kết hợp với một số phương tiện khác để lăn, hơ, gõ cào vào các vùng của đồ hình phản chiếu thần kinh đa hệ (các phác đồ phản chiếu thần kinh đa hệ của cả nội tạng hoặc ngoại vi như ở tai hay cả lưng, bụng, lòng bàn chân, bàn tay).

Diện chẩn – phương pháp mới trong điều trị yếu sinh lý nam


Điều trị yếu sinh lý bằng phương pháp diện chẩn thường phải căn cứ vào cơ địa cũng như tình trạng của mỗi bệnh nhân để điều trị chứ không thể sử dụng cùng một liệu pháp hoặc cường độ nhất định cho tất cả mọi người. Bên cạnh việc chữa trị diện chẩn thì người bệnh nên coi trọng chế độ dinh dưỡng của bản thân mới có được kết quả điều trị như ý muốn.

Trị liệu diện chẩn thuộc y học bổ sung hoặc có thể hiểu là phương pháp điều trị bằng tự nhiên, không phải sử dụng đến bất cứ loại thuốc nào. Điều trị yếu sinh lý bằng diện chẩn vì thế cũng không cần dùng đến thuốc.

Diện chẩn là cách chữa “thuận theo tự nhiên” do đó nó công dụng rất lớn giúp ổn định và điều hoà sinh thể người bệnh, đồng thời còn kích thích cơ thể tạo ra giả dược giúp chống kháng lại các tác nhân gây bệnh và làm suy yếu cơ thể.

Diện chẩn – phương pháp mới trong điều trị yếu sinh lý nam


Có thể nói rằng chữa bệnh bằng diện chẩn có tác dụng lớn trong khai thông, kích hoạt khả năng tự chữa bệnh từ cơ thể con người một cách rất hữu hiệu.

Phương pháp diện chẩn được xem là phương pháp có hiệu quả cao, nổi tiếng không chỉ trong y học Việt Nam mà cả ở quốc tế. Chính vì thế nam giới cũng có thể kết hợp chữa yếu sinh lý bằng các phương pháp điều trị khác cùng với phương pháp diện chẩn.

Tóm lại chữa yếu sinh lý nam bằng diện chẩn sẽ có kết quả rất tích cực lại cực kỳ đơn giản. Do đó nam giới nên tham khảo và sử dụng Phương pháp này. Tuy nhiên để sử dụng liệu pháp diện chẩn sao cho an toàn, hiệu quả, người bệnh nên tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và nhà chuyên môn.


Có thể bạn quan tâm

Diện chẩn – phương pháp mới trong điều trị yếu sinh lý nam
4/ 5
Oleh

Đăng ký nhận tin tức mới

Tin tức mới nhất sẽ được gởi vào email của bạn