Thứ Sáu, 1 tháng 9, 2017

Con gái ơi muốn trẻ ra vài tuổi chỉ cần làm những điều này thôi

Sẽ thật may mắn cho bạn nếu như bạn là cô nàng ngại trang điểm. Bởi các chuyên gia đã chỉ ra rằng, bạn cần nên để mặt mộc ít nhất 24 giờ liên tục/tuần để có làn da tươi sáng – điều cực kì khó với một số cô nàng đi ngủ cũng cần thật lộng lẫy.

Mặc dù bạn sẽ bào chữa là mình chỉ sử dụng phấn nước và một lớp son nhẹ thôi, tuy nhiên việc sử dụng liên tục những lớp bao phủ sẽ khiến cho làn da không phải điều kiện “hít thở” và cũng chẳng có thời gian tái tạo lại lúc mà chúng khi nào cũng mắc chìm dưới lớp phấn. Không trang điểm 1 ngày/tuần sẽ mang tới rất nhiều lợi ích cho bạn: Tránh xa hóa chất tác động xấu cho da, Có rất nhiều thời gian hơn thay vì 20 phút mỗi ngày để bôi trát cũng như cuối cùng là làn da sáng mịn hơn khá nhiều.

Con gái ơi muốn trẻ ra vài tuổi chỉ cần làm những điều này thôi-https://songvuikhoemoingay24h.blogspot.com/
Con gái ơi muốn trẻ ra vài tuổi chỉ cần làm những điều này thôi

Kể cả lúc bạn chỉ trang điểm với tần suất ít hoặc thậm chí không trang điểm, có một số bước dưỡng da bạn bắt bắt buộc thực hiện nếu muốn có làn da “mướt như da em bé”.

1. Đắp mặt nạ

các bác sĩ mỹ phẩm gần đây đã chứng minh rằng: Càng đắp mặt nạ nhiều da mặt sẽ càng đẹp! nếu bạn thường nghĩ chỉ cần đắp mặt tối đa 2 – 3 lần/ngày thì hãy thay đổi. các b.Sĩ cho rằng đắp mặt 2 lần/ngày mới là cách lý tưởng để làn da luôn mịn màng cũng như tươi sáng.

2. Rửa mặt đủ 3 bước

Bồn rửa mặt của bạn luôn cần ít nhất 3 món đồ: nước tẩy trang (da và mắt/môi), sữa rửa mặt và toner. Luôn tẩy trang dù bạn có trang điểm hoặc không để lấy hết lớp bụi ẩn sâu dưới da, sữa rửa mặt để làm cho sạch đều và tóm lại, toner để cân bằng lại làn da, tránh bị khô cũng như căng sau lúc rửa mặt. cũng như đừng nhầm lẫn với việc dưỡng da trước khi đi ngủ, đây chỉ là rửa mặt thôi!

Con gái ơi muốn trẻ ra vài tuổi chỉ cần làm những điều này thôi-https://songvuikhoemoingay24h.blogspot.com/
Con gái ơi muốn trẻ ra vài tuổi chỉ cần làm những điều này thôi

3. Tẩy da chết 2 lần/tuần

Tẩy da chết là một bước cực kì quan trọng. nếu không rũ bỏ đi các lớp tế bào cũ, làn da của bạn sẽ không bao giờ tươi sáng và mềm mịn được. Có khá nhiều cách để biến công cuộc tẩy da chết buồn chán trở bắt buộc thú vị như sử dụng các mẫu mặt nạ từ tính hoặc một số loại mặt nạ màu sắc với mùi thơm.

4. Hạn chế trang điểm đậm

Lớp trang điểm đậm chẳng có tác dụng gì mà chỉ khiến bạn già đi trông thấy cũng như lạc lõng lúc xu hướng Hiện tại là trang điểm càng tự nhiên càng tốt. Trừ phi bạn là ngôi sao nổi tiếng với lịch trình xuất hiện trước ống kính dày đặc, còn lại hãy để gương mặt mình toát lên nét đẹp tự nhiên vốn có cũng như không mất rất khá nhiều thời gian bôi trát thậm chí còn dễ gây nên bức bí và mụn.

>>> Cùng Sống vui khỏe mỗi ngày học cách chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đúng cách để bạn luôn tươi trẻ rạng ngời .

Có thể bạn quan tâm

Con gái ơi muốn trẻ ra vài tuổi chỉ cần làm những điều này thôi
4/ 5
Oleh

Đăng ký nhận tin tức mới

Tin tức mới nhất sẽ được gởi vào email của bạn